ข่าวประชาสัมพันธ์


เลี้ยงลูกสาวอย่างไรในยุคอันตราย (2)

เลี้ยงลูกสาวอย่างไรในยุคอันตราย (2) 5. ให้เธอเชื่อมั่นในคุณค่าของตนเอง "คุณค่าในตัวเอง" เป็นสิ่งที่ทุกคนพึงมี จะมีน้อยหรือมากก็ควรต้องมี พ่อแม่สามารถสร้างสิ่งนี้ให้กับลูกได้โดย พยายามชื่นชมเมื่อเธอประสบความสำเร็จ แสดงให้เธอรู้ว่าเธอนั้นมีความพิเศษใน...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
20 ก.ย. 2560 10:50 น.
19

การปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น!

คนเราล้วนมีข้อดีและข้อเสียกันทั้งนั้น แต่สิ่งที่สำคัญคือเราแก้ไขข้อเสียอย่างไร และจะรักษาข้อดีไว้ได้อย่างไร ลองคิดดูว่าอะไรควรปรับแก้ไข . การติดกระดุมเม็ดแรกเปรียบเหมือนการปลูกฝังนิสัยตั้งแต่เด็ก ถ้าสร้างนิสัยดีตั้งแต่วันนี้เราจะมีนิสัยดีติดตัว และใช...
รายละเอียด
นานมีบุ๊คส์ จำกัด
20 ก.ย. 2560 09:41 น.
4

ประกาศโรงเรียนแจ้งวิทยา เรื่อง การสอบวัดผลปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560

ชั้นประถมศึกษา ปีที่ 1 https://drive.google.com/open?id=0B1xBBaRwgeW3UzhFTlpNdlBQNVU ขั้นประถมศึกษา ปีที่ 2 https://drive.google.com/open?id=0B1xBBaRwgeW3YVRFcmZ0eUVSVEE ชั้นประถมศึกษา ปีที่ 3 https://drive.google.com/open?id=0B1xBBaRwgeW3NWgyQ2JFZHB...
รายละเอียด
โรงเรียนแจ้งวิทยา
19 ก.ย. 2560 11:20 น.
8

เรื่องราวลึกลับของผู้มาเยือนจากนอกพิภพที่ทุกคนอาจยังไม่รู้ ที่รอให้คุณมาค้นหาใน...เอเลี่ยนกลืนโลก

สวัสดีชาวโลกทั้งหลาย เรามาอย่างเป็นมิตร... คำพูดชวนขนลุกที่มักจะมาพร้อมกับเรื่องราวลี้ลับ ที่วิทยาศาสตร์ในปัจจุบันก็ยังไม่อาจพิสูจน์ได้ นั่นคือเรื่องราวที่ชาวโลกทุกคนต่างก็รู้จักกันดี กับเรื่องของเอเลี่ยนหรือมนุษย์ต่างดาว!!! . ฟังเรื่องเล่า ความเชื...
รายละเอียด
นานมีบุ๊คส์ จำกัด
18 ก.ย. 2560 17:22 น.
10

เลี้ยงลูกสาวอย่างไรในยุคอันตราย (1)

"เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก" คำกล่าวนี้ยังคงเป็นเรื่องจริง ไม่ว่ายุคใดสมัยใด ดังจะเห็นได้จาก ภัยของคนเกิดเป็นหญิงนั้นล้วนมีอยู่รอบตัว เช่น อาจถูกล่อลวง ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกเอารัดเอาเปรียบในการทำงาน ฯลฯ ดังนั้น สำหรับคุณพ่อคุณแม่...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
18 ก.ย. 2560 16:41 น.
20

กินกล้วยตอนเช้า.. ได้ประโยชน์หรืออันตรายกันแน่?

กินกล้วยตอนเช้า.. ได้ประโยชน์หรืออันตรายกันแน่? กล้วยเป็นผลไม้ที่มากด้วยคุณประโยชน์ และสาวๆ หลายคนก็นิยมหันมากินกล้วยตอนเช้าเพื่อลดน้ำหนัก แต่เคยได้ยินกันไหมคะว่าการกินกล้วยนั้นเราไม่แนะนำให้กินตอนท้องว่าง อ้าว! แล้วจริงเท็จเป็นอย่างไรกันแน่ กินอย...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
18 ก.ย. 2560 11:39 น.
27

โรงเรียนชั้นนำได้ลงนามเซ็นสัญญาใช้บริการกับบริษัท สติวเดนท์ แคร์ จำกัด

เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการลงนามเซ็นสัญญาใช้บริการระหว่างบริษัท สติวเดนท์ แคร์ จำกัด กับ - วิทยาลัยเทคนิคนครปฐม จ.นครปฐม - วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา - โรงเรียนเชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการ "ระบ...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
15 ก.ย. 2560 16:40 น.
9

วิธีการเลี้ยงลูกชายให้เป็น "สุภาพบุรุษ"

การเลี้ยงลูกให้เป็นสุภาพบุรุษควรเริ่มตั้งแต่ยังเด็กดังนี้ค่ะ 1.ควรพูดคุยกับลูกชายให้บ่อย ตั้งแต่ยังเป็นเด็กเพราะเมื่อโตขึ้นลูกจะไว้วางใจเล่าเรื่องต่าง ๆ ให้ฟัง คุณจะได้ร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ กับปัญหาที่ลูกต้องเจอในตอนโตค่ะ 2.กำหนดให้ลูกรู้ให้ชัด...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
15 ก.ย. 2560 11:18 น.
22

เลี้ยงลูกวัยรุ่น "เข้ม" แค่ไหนดี

เลี้ยงลูกวัยรุ่น "เข้ม" แค่ไหนดี อย่าเพิ่งถอดใจเวลาเจ้าหนุ่มหรือแม่สาวของคุณปึงปังใส่ หลังคุณยื่นกฎเหล็กเข้าให้ไม่งั้นจะเรียกวัยวุ่นรึ พ่อแม่เห็นวัยรุ่นเมินหน้า จะหักด้ามพร้าด้วยเข่ารึก็กลัวว่าจะเตลิดเปิดเปิงไปใหญ่ จะเลยตามเลย ก็กลัวจะเหลวไหลเสียผู้...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
14 ก.ย. 2560 17:35 น.
36

ทีมงาน Student Care ออกบูธในงานแข่งขันมหกรรมวิชาการระดับชาติ ที่โรงเรียนจุฬาภรณ์

เมื่อวันที่ 11-12 กันยายน 2560 ทางทีมงาน Student Care ได้เข้าร่วมออกบูธในงานแข่งขันมหกรรมวิชาการระดับชาติ "เปิดประตูการเรียนรู้สู่อีสาน สืบสานงาน 46 ICT ที่เมืองเลย" ณ โรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย อ.เชียงคาน จ.เลย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความประทับใ...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
14 ก.ย. 2560 14:38 น.
5

โรงเรียนวรพัฒน์รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2561

โรงเรียนวรพัฒน์เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 รายละเอียดดังนี้
รายละเอียด
โรงเรียนวรพัฒน์
14 ก.ย. 2560 11:01 น.
3

เผยเคล็ดลับสุดเด็ดที่ง่ายและสนุก จนอาจจะทำให้คุณกลายเป็นนักผจญภัย ในหนังสือเอาชีวิตรอดในธรรมชาติ

มาเรียนรู้เคล็ดลับการเอาชีวิตรอดในธรรมชาติที่จะติดตัวทุกคนไปตลอดชีวิต แถมยังได้เล่นเกมสนุก ๆ เพียงแค่เริ่มต้นจากการนำสิ่งของใกล้ตัว มาใช้ให้เกิดประโยชน์แบบที่ใครก็คาดไม่ถึง!!! เช่น เรียนรู้การหาน้ำดื่มและอาหารจากธรรมชาติ การสังเกตทิศและเวลา การสร้างท...
รายละเอียด
นานมีบุ๊คส์ จำกัด
13 ก.ย. 2560 14:58 น.
5

แนะนำการใช้งาน (ผู้ปกครอง) : การแก้ไขข้อมูลส่วนตัว

แนะนำการใช้งาน (ผู้ปกครอง) : การแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ผู้ปกครองสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้โดย กดที่การตั้งค่าตรงมุมล่างขวา เลือกแก้ไขอีเมล เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ หรือเปลี่ยนรหัสผ่านได้ แต่ไม่สามารถแก้ไขคำนำหน้าชื่อ ชื่อ นามสกุลได้ด้วยตนเอง หากต้อง...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
13 ก.ย. 2560 11:52 น.
14

ถึงเวลาประหยัดอีกครั้ง!!! ครอบครัวตึ๋งหนืดจะพาทุกคนไปพบกับเคล็ดลับการประหยัดง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ?

ครอบครัวตึ๋งหนืดเข้าแข่งขันการประหยัดประจำหมู่บ้าน การแข่งครั้งนี้ตัดสินกันจากไอเดียการประหยัดที่แปลกแหวกแนว โทรุบอกว่าไอเดียของครอบครัวตึ๋งหนืดดูโบราณล้าหลังซะแล้ว โรส ราชินีตึ๋งหนืดจึงมอบหมายสุดยอดภารกิจนักสืบตืดสะเด็ด ทำให้โทรุและฮารุต้องค้นหาไอเด...
รายละเอียด
นานมีบุ๊คส์ จำกัด
11 ก.ย. 2560 10:20 น.
13

วรพัฒน์สาร ฉบับที่ 8 ประจำเดือนสิงหาคม 2560

วรพัฒน์สาร เป็นวารสารอิเล็กทรอนิกส์ของโรงเรียนวรพัฒน์ ที่ออกเป็นประจำทุกเดือน มีเนื้อาสาระดีๆให้ติดตาม ทุกท่านสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้ได้เลยครับ https://drive.google.com/file/d/0B4xKYPCJ_rlOSzIzTW1hbDJ6ODg/view...
รายละเอียด
โรงเรียนวรพัฒน์
7 ก.ย. 2560 11:31 น.
9

ทางทีมงาน Student Care เข้าอบรมระบบให้แก่ผู้ดูแลระบบที่โรงเรียน คลองขลุงราษฏร์รังสรรค์

ทางทีมงาน Student Care เข้าอบรมระบบให้แก่ผู้ดูแลระบบที่โรงเรียน คลองขลุงราษฏร์รังสรรค์ จ.กำแพงเพชร ทางทีมงาน Student Care อบรมการใช้ ระบบให้แก่ ครู ผู้ปกครอง และผู้ดูแลระบบในหลายๆ โรงเรียน ไม่ว่าจะในกรุงเทพ หรือต่างจังหวัด ระยะทางไม่ใช่ปัญหา เพราะเรา...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
6 ก.ย. 2560 17:01 น.
11

ทางทีมงานStudent Care จัดอบรมระบบให้แก่ครู โรงเรียนหวังดี

ระบบที่ดีควรมีบริการหลังการขายที่ดีและเอาใจใส่ ซึ่งทางทีมงาน Student Care ตระหนักถึงความสำคัญนี้เสมอมา จึงได้มีการอบรมระบบให้แก่คุณครูโรงเรียนหวังดี จ.สงขลา เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนที่ทางทีมงานได้เข้าไปอบรมการใช้ระบบ เพื่อให้เข้าใจและสามารถใช้ระบบได้อย่า...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
6 ก.ย. 2560 15:43 น.
9

ทีมงาน Student Care เข้าอบรมระบบให้แก่ครูที่โรงเรียนสุขเจริญผล

ทีมงาน Student Care เข้าอบรมระบบให้แก่ครูที่โรงเรียนสุขเจริญผล จ.สมุทรปราการ เพื่อให้ครูสามารถใช้ระบบได้อย่างถูกต้องและครบทุกคุณสมบัติ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก...
รายละเอียด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Student Care
6 ก.ย. 2560 15:41 น.
7

นักล่าผีทั้งหลายเตรียมตัวไขคดีอีกครั้ง!!! ชมรมนักล่าผี เล่ม 3 มาแล้วค่ะ

ร่วมผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจกับโยโกะ นักล่าผีสุดแกร่ง และชินอิจิ ผู้ช่วยสุดเกรียนแห่งบริษัทกำจัดมาร ที่โรงเรียนไฮสกูลสุดหลอน และสถานที่สุดสยอง มาติดตามกันว่าครั้งนี้ทั้งสองคนจะพาเราไปเรียนรู้วัฒนธรรม และความเชื่อของสถานที่ต่างๆ แล้วจะพบกับ...
รายละเอียด
นานมีบุ๊คส์ จำกัด
6 ก.ย. 2560 13:59 น.
7

เดินรณรงค์เชิญชวนหน่วยงานสถานศึกษาปลูกดอกไม้สีเหลืองเพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ท่านผอ.และหัวหน้าส่วนราชการ สนง.เขตมาร่วมเดินรณรงค์เชิญชวนหน่วยงานสถานศึกษาปลูกดอกไม้สีเหลืองเพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาทีสุดมิได้ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช...
รายละเอียด
โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา
6 ก.ย. 2560 12:47 น.
5



Hide
Show